Đăng ký bảo hộ sáng chế, kiểu dáng công nghiệp

Văn Phòng Luật Sư Phụng Việt là một trong những công ty tư vấn chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn sở hữu tí tuệ. Chúng tôi có khả năng cung ứng dịch vụ pháp lý toàn diện trong lĩnh vực này bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực: Nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, bản quyền, nhượng quyền thương mại…

Đăng ký bảo hộ sáng chế, kiểu dáng công nghiệp

Tài sản trí tuệ không chỉ đơn thuần là sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hay quyền tác giả, đó còn là nền tảng để xây dựng và thiết lập nên những tài sản thiết yếu và cơ bản khác trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Việc một công ty xác định, đăng ký và bảo hộ những thành quả sáng tạo của mình như thế nào là vấn đề mang tính chiến lược trong thị trường ngày nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên một phạm vi rộng lớn hơn, nhằm tạo và duy trì tính cạnh tranh của công ty mình. Chúng tôi hiểu rõ điều này và có thể giúp khách hàng đăng ký, bảo hộ và sử dụng hữu hiệu các tài sản trí tuệ.

Nguồn nhân lựcChúng tôi có một đội ngũ luật sư sáng chế giàu kiến thức và kinh nghiệm, không chỉ trong lĩnh vực luật sáng chế/sở hữu trí tuệ Việt Nam mà còn đối với luật và quy định quốc tế điều chỉnh việc đăng ký và thực thi quyền sáng chế trên toàn cầu. Không những thế, đội ngũ luật sư sáng chế của chúng tôi còn là những kỹ sư tốt nghiệp từ nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau, như sinh học, kỹ thuật, hóa học, điện học, cơ khí, dược học và tin học, và có thể làm việc theo nhóm để cung cấp các dịch vụ trọn gói và toàn diện cho khách hàng. Trên hết, đội ngũ luật sư của chúng tôi được coi là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ và thực thi quyền sáng chế tại Việt Nam.

Dịch vụSáng chế ngày càng trở nên quan trọng và có giá trị trong số các tài sản trí tuệ giữa bối cảnh thị trường ngày nay. Chúng tôi cung cấp các tư vấn mang tính thực tiễn, sáng tạo và luôn hướng tới thị trường nhằm giúp khách hàng bảo hộ và quản lý có tính chiến lược hệ thống sáng chế của quý khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực này bao gồm:

+ Đăng ký Sáng chế/Kiểu dáng công nghiệp (bao gồm việc soạn, dịch và nộp đơn đề nghị đăng ký sáng chế, kiểu dáng công nghiệp và giải pháp hữu ích, đồng thời tư vấn khách hàng về khả năng đăng ký và bảo hộ sáng chế);

+ Xây dựng chiến lược bảo hộ (gồm việc tư vấn và hỗ trợ thiết lập các chương trình/chiến lược bảo hộ sáng chế);

+ Lixăng sáng chế (bao gồm cấp lixăng sáng chế và cross-licensing work);

+ Thực thi quyền và giải quyết tranh chấp liên quan tới sáng chế (gồm vi phạm sáng chế, phản đối việc cấp bằng độc quyền sáng chế, khởi kiện liên quan tới tranh chấp độc quyền sáng chế, và các giải pháp giải quyết tranh chấp sáng chế khác).

Liên hệ sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHỤNG VIỆT

CN1: 43 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

CN2: 395B Bùi Đình Túy, P.14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 028 6673 3096

Hotline: 0973 98 99 88 – 0928 987 321 – 0989 022 851

Website:

https://www.luatsu.eu/

https://www.luatsu.eu/

Email: luatsuphungviet@gmail.com

Trân trọng !