Dịch vụ Xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Tư vấn nhà đất, làm sổ đỏ, tranh chấp đất đai, Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Bạn có nhu cầu cấp sổ đỏ lần đầu, sang tên sổ đỏ, hợp thửa, tách thửa, công chứng tại nhà, tư vấn hợp đồng mua bán nhà đất, thừa kế hoặc thực hiện các thủ tục liên quan tới thừa kế quyển sử dụng đất hay công chứng các hợp đồng giao dịch về đất đai, giấy ủy quyền mà chưa biết thực hiện như thế nào? ở đâu? Thời gian trong bao lâu? Chi phí như thế nào? …

Với các chuyên gia pháp lý, luật sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan tới đất đai, đến với Văn Phòng Luật Sư Phụng Việt, Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn hoặc giúp thực hiện các thủ tục pháp lý một cách chính xác – ân cẩn – cẩn thận – tận tâm mang lại những lợi ích tốt nhất:

– Xin cấp sổ đỏ lần đầu cho: đất kẹt; đất cha ông; nhà đất mua của nhà nước theo nghị định 60/CP, 61/CP; nhà đất được cơ quan cấp, thanh lý, giao đến giờ chưa làm sổ đỏ; nhà đất mua của quân đội; mua nhà đất của người chưa được cấp sổ đỏ, chưa có sổ đỏ với các hợp đồng mua bán trước 01/7/2004.

– Cấp sổ đỏ lần đầu cho các căn chung cư mua của chủ dầu tư mà chưa được chủ đầu tư tiền hành thủ tục xin cấp sổ đỏ..

– Cấp sổ đỏ lần đầu cho đất nông nghiệp hoặc sử dụng vào mục đích khác đã tự ý chuyển đổi thành đất ở từ trước ngày 01/7/2004.

– Chuyển đổi mục đích sử dụng đất cho các loại đất, cho đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư.

– Nhập thửa, tách thửa đất do: cho một phần thửa đất, bán một phần thửa đất, mua một phần thửa đất để hợp thửa, hợp nhiều tài sản trên đất đứng tên một sổ, hợp nhiểu thửa đất thành một thửa.

– Sang tên sổ đỏ do: nhận tặng cho quyền sử dụng đất; mua bán nhà ở, chung cư, chung cư mini.

– Cấp lại sổ đỏ do bị mất, rách nát, cũ, mờ, nhòe do quá trình quản lý … khó để quản lý và sử dụng .

– Xử lý các khoản thuế, phạt thuế do chậm kê khai thuế, chập nộp thuế khi cấp sổ đỏ lần đầu, sang tên sổ đỏ, ký hợp đồng công chứng chứng thực đã lâu nhưng chưa sang tên sổ đỏ.

– Tiến hành các thủ tục về thừa kế, khai nhận di sản thừa kế, lập biên bản phân chia di sản thừa kế, xin cấp sang tên sổ đỏhoặc cấp mới sổ đỏ do nhận thừa kế …

– Công chứng các hợp đồng, giao dịch về nhà đất, ủy quyền; Công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính các giao dịch…

 

Mọi vấn đề cần trao đổi liên quan đến các thông tin trên, xin quý khách vui lòng liên hệ với Văn phòng Luật sư Phụng Việt để được biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHỤNG VIỆT

CN1: 43 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

CN2: 395B Bùi Đình Túy, P.14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 028 6673 3096

Hotline: 0973 98 99 880989 022 851

Website: https://www.luatsu.eu

Email: luatsuphungviet@gmail.com